Tin mới :
Sau Bill Gates, đến lượt Steve Jobs không còn giữ vai trò chính tại công ty họ sáng lập ra và giới phân tích đang xem ai sẽ có tầm nhìn cũng như mang lại những "cuộc cách mạng" như hai lão làng này.
Một trong những tuyên bố quan trọng của Apple tại Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) năm nay là các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS sẽ có thể hoạt động độc lập, không phải ràng buộc với máy tính nữa.
Internet thực sự rất tuyệt vời, nhưng đây cũng là “miền đất hứa” cho rất nhiều thứ khó chịu. Dưới đây là 10 khó chịu trực tuyến và cách bạn có thể áp dụng để giải quyết chúng nhằm có được trải nghiệm duyệt web tốt hơn.
Bàn phím vật lí đã xuất hiện ngay từ đầu trên hầu hết các thiết bị từ máy tính, đến điện thoại, đồ gia dụng và trở thành một điểm đặc trưng của chúng. Thế nhưng giờ đây với sự phát triển của công nghệ, bàn phím vật lí đang có nguy cơ bị thay thế bởi một loại bàn phím khác - bàn phím ảo với sự hỗ trợ của màn hình cảm ứng điện...
Trên tình hình thực tế hiện nay dựa trên các cuộc khảo sát đối với người sử dụng Mac OS, phần lớn họ đều không có bất cứ phương pháp bảo mật nào, và số ít người dùng có kinh nghiệm mới có thể nhận biết được những sự thay đổi trong hệ thống.
Một giải pháp dành cho người dùng là họ có thể sử dụng các lệnh tắt để chạy ứng dụng từ hộp lệnh Run có sẵn trong Windows.
Khi cần tìm kiếm thông tin liên quan về 1 vấn đề nào đó trên Internet, các bạn sẽ tiến hành như thế nào?
Windows XP, hệ điều hành thành công nhất lịch sử Microsoft vẫn tiếp tục thống trị thế giới bất chấp những nỗ lực không mệt mỏi nhằm đưa nó “về hưu” càng sớm càng tốt của nhà sản xuất.
Google đã cập nhật một phiên bản hoàn toàn mới cho ứng dụng tìm kiếm của mình trên iPhone, với giao diện, tính năng và thậm chí là cả một cái tên mới.
Nếu mọi thứ theo đúng kế hoạch và không gặp phải một lỗi nghiêm trọng nào khác, Firefox 4.0 sẽ chính thức trình làng vào ngày 22/3 tới đây.
12
Sau Bill Gates, đến lượt Steve Jobs không còn giữ vai trò chính tại công ty họ...
Khách hàng